pwede?

pwede kaya tayo mga buntis uminom ng chia seed????

11 Replies

Superfood po ang chia seeds, contains protein and fiber kaya i am not sure why it wouldnt be safe for pregnant women, but if you have doubt po wag nalang. But just to share my experience, i take chia seeds dati hinahalo ko sa smoothie and oatmeal during my pregnancy, i cut down kasi on carbohydrates since im trying to control my weight gain to the allowable lbs per month. Hindi naman po yun araw araw pero mga 1 to 2 tbsp po ang recommended per day, nakapanganak napo ako and ok naman baby ko. But then again, i am not encouraging you, i am just sharing my experience that eating chia seeds has been beneficial for me

pwede po sia pero binawal po ni ob baka po kasi un mabili ko eh may halong chemical kahit naka indicate na organic..better to be safe na lang..kaya nag stop ako mag chia seeds besides nakakapayat din kasi un..

Oo naman. Good for prevention ng.constipation un. Plus galactogogue sya, so maprepare ka rin for breastfeeding after birth..

should be ok :)

Bawal daw po

Wag na lang

No

no po

Online seller po ako sis.. plan ko sana uminom kasu natakot dn ako ksi im 29weeks pregnant.. kahit andami feedback na pwedi daw s preggy and breastfeeding.. d ako uminom . Much better huwag na lang muna.

Kakanood ko lang kanina about chia seeds. Bawal daw po until mag breastfeed ka. Stay safe mga mamsh. Yung mga nagsabi na pwede, hindi po talaga pwede ang sagot sa tanong ni ate. Wag na natin pahamak ang baby at ang mga sarili natin.