katol

pwede kaya ang katol sa kwarto?? 4 months palang si baby.

27 Replies

Nakaka asthma po,kht tau olds na kc nilalanghap ntin while we sleep pti c baby. Much better kulambo then paikotin nyo ung fan or else steady nyo mga 1 lang. Gnun ako sa two kids ko eh. Mhina lang at medyu nsa mlayu kunti ung fan, sbi kc Dr. Wellie Ong d rin mgnda sa ktwan ntin itutuk ng mlpit ung fan.

Please huwag po, baka mgkakaubo.. Magiging problema Pa yan sa health Ni baby at sa iyo mommy

No. matapang ang amoy ng katol sis kapareha ng usok ng sigarilyo

Hindi po. Magkulambo na lang po kayo kung talagang malamok.

Magkulambo kna lang po momsh. di maganda kay baby yan.

No mommy. Bili nalang insect zapper or mag kulambo.

Wag momsh, masyadong matapang yun para kay baby

No momsh. Masyadong matapang amoy ng katol.

a big no no po.. bka magtriggeres ashtma

Kulambo nlang sis...mas safe pa