water

Pwede bang uminom ng tubig Si bby? pag 4months ?

8 Replies

sabi ng iba hindi pa daw according din sa guidelines at ilang articles pero yung pedia ng baby ko she suggested painumin daw paunti2 para mawala yung puti2 sa dila ng baby namin after every feeding kc formula milk kami and sabi ni doc iiihi lang din naman daw ni baby yung water kaya no prob

bawal daw po pero baby ko po pinapainom kong konti hehe minsan mga food na kinakain ko mahirap din po kaseng sineselan ang bata kaya ayun po sanay na sanay na baby q

Hindi pa po kayang i-balance ng katawan ni baby ang kahit na anong liquid maliban sa breastmilk. Pero pwede nyo naman pong itanong sa pedia nya para mas sure kayo.

bawal pa po. 6months pataas pwede na, bka maaga mawala si baby pag pinainom agad ng tubig

bawal pobpag 6 months pwede na

pag 6months pa po pwede..

6Months. -Willie Ong😘

bawal po mommy