Blood Sugar

Pwede Bang Tumaas Ang Blood Sugar Pag Sinabi Ng Doktor Na Muntik Ng Tumaas Ang Blood Sugar? Yan kasi ang sabi sakin ng ob nung nabasa nya lab test ko.. Tinatanung Ko Kc Yung Doktor ko kung may tendecy ba na mag bago or tumaas ang blood sugar ko...Di Naman Ako Masagot Ng Maayos.. Tinatawanan lang ako? malakas po kc ako sa kanin lalo na sa gabi..

1 Reply

Nakakataas po tlg ng sugar ang kanin.☺️

5y ago

Haha aq rin dati hirap iwasan kanin.gang sa nasanay nalang din ako.☺️