need some answer

Pwede bang sa pt positive ka pero Nung nag pa 1st check up ka nag alangan sila na di ka buntis ??

7 Replies

Sakin dati 4x ako nag pt positive sya so inexpect ko na na preggy ako tpos 1day nag spotting ako base sa tracker ko 7wks preggy ako that time, nagpa check ako kc spotting ako tapos nag request sila ng trans v.. worried ako kc sbi sa trans v ko wla sila makita ang sabi bka daw false alarm or bka sobrang maliit pa kya di mkita, after a month spotting ulit ako and that time mas madami sya kya ntakot nagpa transv ulit ako, ayun nkita na sya 10wks na sya and ok nmn sya..

2y ago

Nung dec 21 lang po is nag pt po ako kasi exact two months di ako dinatnan then nag try po ulit ako nung 23 positive po pareho tapos nung 25 is nagkaroon po ako then nung 26 po is nag pt po ulit ako positive pa din naman po at nung 28 is ganun pa din nman po kahit may blood pa po ako nun. last pt ko is negative na po sya.

marami kaseng pedeng dahilan bat nag popositive ang pt. kagaya sa kawork ko, positive pt nia, so expected niya buntis siya. Nagpa check up sia, transv, at dun lang nakita na cyst pla yon.. hindi pala siya buntis.

Hindi ko din kase masabi Nung time na i.e na ko biglang tanong na buntis daw ba ko , sabi ko yes po nag pt pa nga po ako malinaw na positive then pinag pap smear nila ko .

whats d reason dw po bat sila nag alangan

Pwede po. Wait mo ilang weeks pa mommy

religiously pacheck up ka momshie

4y ago

Sana nga po ibigau na po nya samin mag asawa ito

Try TVS