STI/STD between monoganous couple

pwede bang magkaroon kami ng partner ko ng sti or std kung parehas kaming wala pang experience ng sex sa past namin. kumbaga first time namin pareho nag engage sa oral sex nitong current relationship namin#pleasehelp #advicepls

9 Replies

Need mo mag pa check mamshie para sure lalo na kung sabi u may light greenish discharge ka po.. kasi ang sti/std nakukuha sa multiple partner. Kaso based sa post mo sabi nyo first time nyo pareho pero sad to say pag na diagnosed ka po na positive for that may 1 sa inyo nag lie🥺😔lalo na pag si partner mo nakaramdam din ng mga symptoms like itchiness sa genital area nya or discharge need nyo na pareho talaga mag pa consult. Wag mo patagalin yan mamshie lalo na ung sau kasi nag ka discharge kana agapan u na agad lalo na ganyan po ung color ng discharge u

hindi po kung pareho kayong first time mag engage sa sexual activity, pero kung ikaw lng ang first time at sya marami ng partner bago ka, pwede ka mahawa sa knya kahit first time mo plang.

3y ago

patingin ka sis para sigurado ka., kung lumabas na STD yan, then 1 of you is obviously lying.

The best way to address this concern mamsh is to get checked.

hndi po kc std/sti nkuha sa pkikipagsex sa multiple partner

3y ago

kasi may light green discharge ako eh. di naman mabaho. saka sure kami pareho na wala talagang nakauna samin sa past

mommy? ano po sabi nung nagpacheck po kayo?

pakisagot po ayon sa kaalaman ninyo

patulong naman mga sis

sana may sumagot

salamat