pwede bang magkapospartum ang buntis

pwede bang magkapost partum kahit buntis? dito nalang ako maglabas ng sama ng loob baka may makaintidi sakin dito #1st time mom

13 Replies

naku sis. ako nung naglilihi sa first trimester sa bahay lang talaga ako sobrang tamad ko kumilos. ngayon nasa third trimester na ko nasa bahay na ko ng asawa ko kasama mama niya at kapatid niya. minsan pag kikilos ako napapagod talaga ako agad. nakakailang naman di kumilos kasi nakikisama ako. mahirap sobra kumilos pag buntis