pwede bang magkapospartum ang buntis

pwede bang magkapost partum kahit buntis? dito nalang ako maglabas ng sama ng loob baka may makaintidi sakin dito #1st time mom

13 Replies

kung kaya konga lang magkuskos ng magkuskos ng lahat ng kukuskusin sa bahay ginawa ko ng wala silang masasabi:(

2y ago

iba iba naman kasi mga nagbubuntis momsh eh sempre ikaw 1st time mom/1st baby mo wala ka naman din idea kung ano ung feeling ko pakiramdam na nagbubuntis ngayon mo palang nafeel hayaan mo na momsh basta wag kana pastress