Tanong ko lang

Pwede bang mag paxray ang buntis??? #baby

7 Replies

yes po pwede naman but may nilalagay na abdominal shield for the protection na rin ni baby, ako nga po nakapag xray before my scheduled CS, needed po kasi siya for CP clearance..

Bawal. Pero kung sobrang kailangan may paraan naman may nilalagay na radiation shield sa may tyan, pero syempe hindi naman un 100% fool proof. May risk pa din.

basta may abdominal shield, safe naman. consult with your ob pa rin. i had chest xray twice when I was pregnant, both may go signal ng ob, ok naman si baby.

Pwede basta po may anti rad vest sa tyan na ilalagay nila. Pero hingi ka pa rin ng clearance from your OB. lalo na kung need na need mo po talaga ma.xray..

pwede po pero may ihaharang sila sa may likod mo sa baba na part sakop hanggang sa bandang tyan mo

yes i think pwde naman if kailangan talaga

Bawal