toothache

Pwede bang mag pabunot ng ngipin ang 7 months preggy?

11 Replies

advise po ng dentist ang pag inom ng gatas nating mga buntis nakakatulong po yun, ganyan din po ako talagang nagdudusa ako sa sakit ng ngipin ko kasi may butas pero we have no choice tiis tiis, kinukuha din daw kasi ni baby ang nutrition natin sa ngipin. more on milk na lang din ako aaaand effective siya medyo na-lessen yung kirot dahil sa gatas. 😊

Hi mamsh yes po pwede po, i'am now 15 weeks pregnant po and sabe saken ng dentist ko safe po magpabunot esp kapag nasa 2nd trimester na tayo, may ngipin po kaseng kailangang bunutin saken ! San po kayo located refer ko po kayo sa kanya if near lang kayo, super bait po ni dentist and wala pong bayad ang check up kahit private siya ! High tech den ang gamit

5y ago

Mamsh taga san po kayo pte ung sa dentist na ngbunot saino? Kmusta ka ilang buwan preggy kna ngaun at ok ba tlga pbunot?

Nope. Dentist na mismo ang tatanggi. Kahit after mu manganak alam q 1 year muna bgo ka pede magpabunot. Not sure lng po ah,.

Nope mamsh. Pero mas maganda magpacheck po kayo sa dentist. Alam ko pwedeng magpabunot kahit preggy eh. May ways sila

bawal po, may gamot po ocng ibibigay sayo pwede po mkaapekto sa dev't ni baby

Nako wag Po . Normal Lang Yan sumakit ngipin nyo po

hindi po. yan din po prob ko ngayon. ☹️

Bawal sa buntis Pabunot

Bawal po mommy

Bawal po