Hair Cut

Pwede bang mag pa hair cut kahit buntis?

100 Replies

Yes,pero wag kanalang sana munang mag paputol momsh kasi kawawa din hair mo kasi malalagas din yan pag nanganak kana

Oo naman wala naman kinalaman yan sa pagbubuntis. Mag mask ka lang pagpunta salon

Yes sis. Pwede ka magpa cut ng hair. Ang bawal s yung mga hair treatments.

Oo naman.. Tapos sabihin mo sa mag gugupit "gupit manganganak po" HAHA

Yes. naman ano naman kinalaman dun sa tiyan mo hehe just saying

oo naman. maraming beses ko pinutulan yung buhok nung buntis ako

yes po pwede naman kahit ako nagpagupit ng maikli mainit kasi

Yes. Twice ako nagpagupit nung buntis ako. :)

Pwede xempre. Unless mapamahiin family nyo.

Pwede naman po, ako din nun nagpagupit po