Please advice me

Pwede bang hindi na magpacheck.up after makunan at di na raspahin dahil nailabas naman ng buo pero may konting bleeding pa din. Sana po masagot

5 Replies

i had a miscarriage last 2012. d na ako niraspa since nailabas ko sya ng buo. may nireseta sakin na gamot yung doctor then after a few days nagstop yung bleeding.

Much better if mag follow up ka sis para macheck if wala na talaga natira sa matres mo. Kasi hinde natin alam baka me natira. Magkainfection ka pa.

Magpacheckup ka sis.. Mas maganda makita ka ng OB.. Mahirap kasi posible magkainfection ka kung may natira pa.. Napakadelikado pag ganon

A big NO yan momi. pacheck up kalang mo need parin yan mkita ng obgy. sila naman magddecide if raraspahin ka.

Pacheck up ka po kasi di natin masasabi kung may naiwan pa. Delikado po pag may naiwan pa sa loob.