Oral Glucose Tolerance Test

P'wede bang hindi na 'ko magpa-ogtt kahit na ni-request ng doctor?

5 Replies

Importante po yan OGTT.. ako hindi ko akalain mataas sugar ko pero di naman ako malakas sa sugar. Iba iba naman ung tao.. iba ka din dun sa kakilala mong hindi nag OGTT. Pero kung request ng OB niyo, might as well sundin niyo po.

4mo ago

Mabuti na maaga malaman para maregulate. Kasi importante ang maayos na blood sugar sa development ni baby especially sa lungs. Kapag hindi naregulate, maaaring hindi magdevelop or magstop lungs ni baby.