Ultrasound

Pwede ba umulit ng ultrasound? nagpa-ultrasound kase ako kanina (21 weeks now) hindi nakita gender ni baby dahil naka-Indian Sit daw yung paa niya at in breech position pa si baby. Gusto ko sana malaman ng maaga gender ng baby ko para makabili na ko ng gamit. Thanks in Advance! ??

24 Replies

Ako nga sis 25 weeks nagpa ultrasound di pa nakita ang gender. At excited pa nmn sana ako mamili ng mga gamit kaso di ko pa alam ang gender

aq every month nkikita q c baby sa monitor pag chinecheck up aq ng OB q..ndi lng piniprint ung result pra wlang excess na bayad..

yes momsh pwede. ako nga per semester nagpapaultrasound para malaman mo rin kung healthy si baby 😊

6 mos. kita nayan and suggest nung iba pra mas kita yung mga 2d or 3d na.

Yup ako every month my ultrasound para makita kalagayan din ni baby.

oo pwede po kc misis q monthly ultrasound pg ngpupunta s OB

Ako 7 months di parin nakita dahil breech position pa din sya

5y ago

Bakit sakin sis breech position si baby nakita na boy daw..

Yes pwede. Alam ko free na pag di nakita gender

mga 7-8 months mommy para sure na sure na

Yes wede siguro kapag 25weeks nalang sis