28 weeks ultrasound

Di pa din nakikita gender ni baby. Last ultrasound naka parang indian sit daw si baby. Mag move pa kaya un. Medyo concerned lang ako baka may something si baby.#firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

sakin 23 weeks at naka indian set din si baby suhi din . kaya nahirapan makita gender nia . pero buti nalang mabait yung sonologist pinakain muna ako at pina ulit yung ultrasound pagkatapos ko kumain chocolate 😅 di pa rin makita at yun niyugyug nia sa may puson ko at una nakita yung itlog 😅 hanggang sa nakulutan baby ko buti bumuka sa may hita nagpakita din sya 😁

sakin si 7 months ako nung nakita