Milktea

pwede ba uminom ng milktea pag kabuwanan na, hindi po ba un makakaapekto kay baby? first time mom po kasi ee thanks :)

9 Replies

Ang alam ko bawal ang first brew ng tea. Sa serenitea they really double check if pregnant and they let you know of that. Ung caffeine kasi is bad for your baby. Mashadong strong ang 1st brew so dapat iask mo mommy just to be safe.

umiinom ako nun hehe..pero siguro 2x a month lang.. gave birth to a healthy baby naman.. na emergency cs nga lang ako. but not beacause of the milktea ha..

Yes but limit lang po pag take ako ng milk tea pero half lang nauubos ko binigay ko na kay hubby and once a month lng or twice pag ngcrave lang

yes po but limit caffeine intake mommy since kabuwanan mo na po. bka di ka po mag contract. mahihirapan ka maglabor pag ganon..

Not sure kasi may caffeine din ang tea. Kaya ako tiis tiis muna. Wala talagang coffee and tea :)

Nakapagmilktea po ako bago po ako manganak. Hehe wag lang po siguro madalas. At less sugar po.

Pwede. Ako matagal ng umiinom, lalo at pag nasstress ako. Damihan ang inom ng tubig after.

Ok lang po yan basta kaunti lang. Mas ok din kung less to 0% sugar.

once in a blue moon lng po ha