need ur answer po

pwede ba uminom ng gamot ang juntis?? ano po bang gamot para sa sakit ng ngipin?

11 Replies

Isa sa mga symptoms ng pananakit ng ipin pero kung super naman ang pain nya at lagi lagi nalang much better consult your OB. Sila lang yung peding mag prescribe ng gamot para sayo.

pwede po uminom ng gamot pero dapat prescribed ng OB mo. bawal kc mefenamic at ibuprofen sa buntis. nakaka induce ng contraction un sa matres

wala ako kasi pinacheck ko ung ngipin ko walang binigay ung ob ko tinitiis ko ung sakit ng ngipin ko hanggang sa manganak ako

ask ur OB madam. kc si kumander lagi dn sumasakit ung ngipin ndi sya uminom ng gamot. malamig lng water or yelo pinapapak

better to ask your doctor. kasi sakin po hindi po ako pinapainom ng gamot unless reseta sya ng doctor ko.

Safest way is Pa reseta po kau sa OB niyo mommy. Bawal kc uminom ng mga gamot pg buntis.

bawal po mommy... bawal po ang mefenamic acid or any pain reliever sa pregnant

normal na rin naman daw po ang sakit ng ngipin sa buntis.

tiis lng po bawal ksi uminom ng gamot ang buntis.

hindi po safe lalo na kung di reseta ng OB....