Any suggestion po

Pwede ba po bang hindi na i mash food ni baby? Pa9 months na po sya. And may isa ng ngipin sa baba.

2 Replies

Yes pwede, 9 months na si baby so marunong na syang dumampot ng finger foods, pwede na po. cut yung food na kaya na nyang mahawakan but need ng may kasama si baby sa pagkain, and check din kung kaya na rin nya mag-gag (choking reflex yun kung blw po).

Hello. Pwede po. Esp kung ayaw na ni baby ng mash na food. Mag search ka na lang ng tamang cut sa fruits and veggiesnto prevent choking.