Tanong Lang po

Pwede ba po ba uminom ng gamot kapag may sipon Chaka ubo😔 tanong Lang po

13 Replies

Kung buntis po kayo mhrap po mgrisk mommy, better consult ur ob po pra cia mgbbgay sau ng meds if need mo po tlga... more on water nlng po mna kayo then rest bka po mktulong

bawal ang over the counter na mga meds mamsh specially preggy ka.consult with ur ob po. they will prescribe na pwede sa preggy.

water therapy :) yung mother-in law ko kapag naririnig nyang may sipon or ubo ako gagawan nya agad ako ng honey mansi :)

More on natural remedies mommy. Pinagbabawalan din ako ngayon huhu. Pero pagaling na ubo ko

Water therapy ka lang po, or twice ka mag warm or hot clamansi juice with konting honey.

Water therapy ka nlang gnyan gnwa ko ksi may ubo din ako tas sipon pero sobra un ubo ko

4y ago

Tapos kain ka ng maasim orange gnun pomelo

bawal kapag buntis mis maganda mag tanong mna sa center or sa ob mo

Kung pregnant, bawal po. More water and Vit C lang.

Biogesic lang ang pwidi mams..

drink a lot of water mamsh