UTI

Pwede ba malipat yung uti kay LIP pag nagdo?

14 Replies

hnd po nalilipat ang uti, pero pag di na cure agad at naapektuhan ang kidney nyo maapektuhan din po c baby kaya dapat agapan din po

5y ago

Thanks po sa info. Opo papaurine culture na po ako ngyon

Pwede po pala yun? Hehe. Hindi naman siguro sis.

5y ago

Yung bacteria pwede daw po maipasa. Based lang naman sa nabasa ko kanina. https://www.healthline.com/health/can-you-have-sex-with-a-uti#transmission

Hindi naman sexually transmitted ang UTI.

5y ago

Ung risk lng tlga is kay baby once u have UTI while pregnant. Kaya inum lng maraming water at linisan ang pwerta always.

Hindi nmn po ata

Hindi malilipat

Alam ko yes

Yes pwede malipat

5y ago

Yes pde nman pra atleast malamn nio ndn qng meron b xa UTI.. Pra m treat ndn..

Nope po

No po.

no