UTI

5 months preggy here, mkaapekto po ba kay baby pag may uti ☹

28 Replies

Better consult ur ob. Nag ka ganyan ren ako lalo na pag pinatest ka ng oby mo sa urinary ma dedetect namn nila yan at bibigyan ka ng gamot for that. Ako kase binigyan ng gamot 3x a day ko raw inumin dahil nga prone mga buntis sa virus ang ginagawa ko lang isa/dalawang beses sa isang araw. Tapos mommy iwas iwas muna sa mga instant noodles at chichirya. Mabisa ren buko lalo na sa morning wala pang laman tyan ngayon okay na pantog ko pag umiihi ako☺️

5y ago

More water kung sa normla na tao 8glass a day sa mga preggy more than that at higit sa lahat wag mag pipigil ng ihi

Pag hindi nagamot mamsh meron effect kay baby kaya need na magamot as soon as possible. Sabihin mo sa OB mo para maresetahan ka ng antibiotic tas inom ka fresh buko juice mamsh. Iwas muna sa maaalat

Yes po, pwede kasi umakyat infection at nahawa si baby. Consult po agad kay OB for proper advice. Drink lots of water, buko juice iwasan muna ang maaalat

Yes po. Kaya mas mabuti paconsult sa OB para maresetahan ng gamot kung mataasnor water therapy saka buko juice yung pure po.

Pag hindi po naagapan lalo pag kabuwanan, posible po ma CS. Kasi puno ng bacteria ang pwerta natin mhahawa talaga si baby..

yes, nakaka apekto. if remain untreated, maaring ika deads ni baby. infection un eh and should be treated immediately

More more water ka sis .. then buko juice maganda inumin sa umaga empty stomach para effective

Yes po mommy.. Isa dn po kc yan sa reason na makunan kaya dapat magtake ng medication..

opo, kaya better kung pacheck na kayo sa ob para mabigyan kayo ng antibiotic.

Yes po. Affected po si baby. Either ma popoison sya sa loob or miscarriage.