ASKING

PWEDE BA MAKIPAG LOVEMAKING SA HUBBY MO 39weeks and 3days napo ako.

33 Replies

pwede dw sabi ng doctor at depende yansayo kung hindi ka nasasaktan kc ako sinubukan namin sa 1st baby namin masakit kaya naawa asawa ko kaya simula nun hindi sariling sikap na lang. hehehe. kamay na lang para makaraos

Yes po. 😊 Nako kahit ayaw ko, kelangan na para paglumabas si baby di masyado mahirap.

Yes po due ko 8 nag makelove kmi ng 7 ng madaling araw few hours naglabor nako

Pwedi yan sis.advice yan sa akin ng ob ko 39w4days narin ako pero close pa cervix q.

Dun po sa hubby nyo, wag po sa hubby ko. Char, ok lang po yan mas makakatulong pa nga ata

5y ago

Hahahaha aliw po momsh 😂

Yes na yes if hindi maselan. To help na mag open din ang cervix 😊

Pede po as long as comfortable ka kaso baka mapaanak ka din

Go lang if hindi maselan tska nasa 3rd tri ka naman na

pwedeng pwede as long as hindi ka maselan magbuntis

Pwdeng pwd po as long as hndi maselan pgbubuntis mo