Duedate/lovemaking

Kabuwanan ko na po. It’s true na safe pa makipag lovemaking kay hubby kahit kabuwanan na? Nakakatulong ba para madali mag open ang cervix? And what position is best for 38 weeks? Thanks

3 Replies

Yes. Safe siya and recommended siya pang open ng cervix. Since malapit na due date mo, sulitin niyo lang kasi anytime pwede ka na manganak. I think okay yung naka-side position or if kaya mo yung weight ng tummy mo, pwede mo i-try mag doggy style. Anything na hindi madadaganan yung tummy mo.

opo mommy nakakatulong po yun pero ingat ingat po kc po baka magopen na agad cervix nio mommy... hehehe

I heard some OB irerecommend talaga na mag love making kayo.