Pwede ba magtanong? napanganak ko si baby nung may 12,2020 through CS tapos naiuwi ko sya may 20,2020. and during that time hindi ako pwd sa NICU dahil palaging naka blue light si baby dahil sa cord coil kaya umiinom sya nang formula milk. tinatry ko pag uwi ni baby na mag breastfeed pero parati umiiyak dahil mahina ang tulo nang gatas ko. paano po ba ako makakarelactate kung di po ako nakapagbreastfeedf kay baby? i badly want to breastfeed him

1 Reply

https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/?ref=share Try niyo pong sumali dito. Maraming tips po diyan for relactation

4y ago

Welcome 😊