Katinko

Pwede ba magpahid ng katinko sa dibdib pag hirap huminga dahil sa pagsusuka ng pagsusuka?

9 Replies

Oks lang naman mamsh. Pahid galore din ako nyan dati pag nahihilo and nasusuka ko. Ngayon pahid pa rin sa ulo at sintido naman kase masakit lagi ulo ko. Tip lang po for your nausea, try nyo po mamapak ng lemon. Gawain ko dati is lemon and salt, yung parang tequila shot sans the tequila. Nakabawas naman sa pagsusuka ko. Pag alam ko na na palapit na yung oras na magsusuka na ko, kumakain na ko nun.

Nagpapahid din ako katinko momsh. 16 weeks preggy ako.

Okay lang naman po lalo na pag nasusuka kau

Try nyo din white flower pede amuyin epektib

Vicks vaporub para mas mild lang

Opo pwide yan din gamit ko 😁

Ako po dati inaamoy ko lagi.

Ok lng nman momy,

yes po