Vaccine for pregnant

Pwede ba magpa Vaccine kahit pregnant 22weeks?

4 Replies

maganda sis ask your ob muna. si ob ko kasi di ko tinatanong kasi balak ko tlaga after na manganak. pero nung 1st check up ko ng 3rd trimester kung gusto ko daw magpa vaccine pwede daw. nasa sa akin parin daw desisyon

I already did. hehe. binigyan naman niya ako ng clearance magpa vaccine at siya mismo nagsabi magpa vaccine ako since, working mom ako at labas nang labas. thanks!

3rd trimester pwd na mag pa vaccine sinabi din yan nang OB ko

ask mo po OB mo. para mabigyan ka din advice