Ultrasound

Pwede ba magpa-ultrasound kahit 33 weeks na?

18 Replies

Yes po pwede.. kabuwanan ko nakaapat ako e kasi weekly na ang prenatal and request din ni OB para makasiguro sa kalagayan ni baby.. :)

Yes mamsh ako nga oang apat ko na na ultrasound to kasi minomonitor ko ung weight ni baby

Yes pwede naman po, let your OB know din po para mabigyan po kayo referral for ultrasound

Yes ako naka sched for next ultrasound 36weeks. I'm 31weeks for now.

pwedeng pwede po mejo late na nga sis eh kahit nga 6 weeks pwede eh

ofcourse ako may 2nd ultrasound ulit sa 37 weeks ngaung auguat

Yes po lalo kung required po ni ob

Yes po. ako nag pa ultz 35weeks

Yes po ....

Oo naman sis.