ngipin

Pwede ba magpa pasta ng ngipin?.. 15 weeks preggy po..

6 Replies

I had my fillers when i was pregnant wala naman naging complications. Pinayagan din ako ng ob ko. Pero sa situation now parang di safe magpadentist

try to check po yung tools ng app then activities. under medical stuff nandun yung sa dental. alam ko po bawal.

Bawal po ksi tinangihan ako ng dentist bka dw ma stress ako 😅dhl my konting pain na mararamdaman

Ang alam ko mamsh hindi. Kasi tinanggihan ako ng dentista nun, cleaning lang daw ung pwede

Consult your OB mommy. Ang alam ko kasi cleaning lang ang pwede

Bawal po