Ask ko lang

pwede ba mag tanong mga mommy pwde bang gumamit ng ANMUM ang limang buwan na pag bubuntis.

31 Replies

Yes momsh pwede. Dapat po tlga umiinom tyo ng milk kasi kelangan ng katawan natin at ni baby ang calcium all throughout pagbubuntis natin. Especially second trimester doble ang calcium requirement ni baby for bone and brain development. Try mo din yung mocha latte na flavor ng anmum momsh masarap. Parang kape lang na may madaming gatas. Hinahaluan ko ng fresh milk at konting milo pra mas masarap. Twice a day ka dapat umiinom nun momsh.

ako hindi ako nabobother sa pag inum ng maternal milk. sabi ng OB ko, mas mataas sugar at nakakaacidic pag nagmaternal milk pa. Maternal milk is not a must daw. kung gusto daw ng calcium take green leafy vegatables like malunggay.

5y ago

before nun nagtake din ako kaso ayoko yung lasa then nagswitch nlang ako sa adult bearbrand pero yung ob ko sabi hindi nman daw required magtake ng maternal milk kase sa taas nga daw ng sugat. basta eat lang daw ng leafy vegetables at healthy fruits

ako umiinom ako anmum chocolate flavor then hinahaluan ko ng bear brand na gatas 2:2 ratio masarap sya and creamy every morning lng ako nainom nun..nakakaumay kasi pag plain lng eh try nyo po

At first pa lang, sinabihan na ako ni OB na mag anmum, chocolate flavor yung gusto ko. And every morning lang. Minsan din sa gabi. 😊

Yes of course sissy. Need mo yun at ng baby mo hanggang sa manganak ka. 1 glass sa morning and 1 glass bago ka magsleep.

Yes po. Yung ob ko po pinapainom ako ng 2times a day para sa calcium namin ni baby ..

Yes momsie pwde pwde. Need tlga ng baby yan... 2xaday ka iminom dpat momsie.

Yes naman yan agad ire require ni OB na inumin mo aside sa mga vitamins.

opo kahit nga po 1 month na or week pa lng ped na uminom ng gatas anmum