Maagang nabuntis ,limang buwang buntis

Limang buwan po akong buntis incoming grade 11.Gusto ko po sana mag enroll ngayong pasukan at mag aral kahit buntis pwede po kaya?mahihirapan ba ako? need ko po ng advice kung anong gagawin ko .

5 Replies

teacher aq ng JHS and SHS. kung kaya mo naman mag aral and ihandle ang stress, go. pero kung sa tingin mo need mo ng mas maraming rest, unahin mo ung health ng baby mo. may student aq na buntis din, muntikan na syang ma miscarriage kasi hindi nya nahandle ung stress sa studies. so, it depends sa kaya ng katawan mo.

2y ago

pag f2f, required na po na umattend sa class. not sure, syempre maraming teacher ka na kakausapin nyan.

it's up to you if kaya mo pag sabayin yung studies and pag bubuntis mo kung hindi ba magiging sagabal yon or mag dudulot ng stress sayo mamsh. ☺️ 2nd year college na dapat ako this sem but i chose to stop muna since malayo yung school plus iwas muna din stress. gusto ko muna din mag focus kay baby.

If kaya mo go lang. Ako naman mag 3rd year college and balak ko wag mag stop sa pag-aaral. Mag 5 months na din ako. Kakayanin natin to sis.

2y ago

oo sis. December 6 edd ko

sige lang kaya mo yan. kung sa public school ka naman mag aaral kaya mo yan. bast gawin mo lang ang best mo.

Nag enroll kana po ba?

2y ago

oo