Asthma

Pwede ba mag normal delivery pag may hika? Yoko talaga maCS huhuhuhu ?wala pa naman sinasabi ob ko na CS ako pero baka lang dahil may hika ako pero hindi naman na active hika ko eh, ang last na atake ng hika ko HS pa ako.

1 Reply

Depende po mommy kung hindi po kayo aatakihin n Asthma. Depende din po kung kaya niyo po inormal. Mahirap po kasi mag risk pag may asthma. Same tayo may asthma pero nag pa cs po ako dahil mahirap po mag risk hindi po alam kelan aatakihin ng Asthma.

4y ago

Same here ako din merun,at ngayong buntis palang ako inaataki na ako ng astma ko grabi ang sakit sa tiyan kada ubo ko..kaya sabi ng OB sakin eh painless daw ako pag nanganak na ako.