Katinko

Pwede ba mag lagay ng kunting katinko sa Pempem. Super kati kasi #30weeks pregnant

22 Replies

sakin yan ang niresita sakin ng OB ko. kasi sobrang kati rin ng pempem ko. tapos binigyan din ako ng gamot nalimutan ko lang ang name. ayun nawala sya after 3 days di na sya bumalik. gamit ka rin ng femanine wash yung betadine.

Hi, momsh! Try to avoid putting anything down there kasi baka ma irritate ang ph level and mas lumala yung kung ano man ang nararamdaman mo. It’s better to consult with your OB. :)

Bakit po makati? Nakapag pacheck up na po kayo? Kasi baka po may infection kayo or something down there. Dapat po laging tuyo ang private part natin.

always wash lang po wag mag lagay ng kung ano ano baka mag ka infection. tska visit ka sa ob for right medication.

Water lang po. Wag katinko ang hapdi nyan. Or nabigyan knba ng Ob mo ng gamot para jan? Bka may infection ka.

no po. baka may yeast infection ka. go to your ob para mabigyan ka Ng tamang gamot. sobrang Kati talaga Yan.

No. Bka Meron kng yeast infection sis p check nag ka ganyan ako dati sobrang nkaka irritate

wag sis... baka mairitate balat mo. try to use fem wash or consult with your ob first

search mo din po sa google momsh. kung ano pwedeng remedy jan for the mean time.

mahapdi yan momsh. magwash ka nlng at patuyuin. wag hayaan na basa pati ang undies

4y ago

bawal po kasing gumamit ang pregnant ng mga ganyan ointment.