Cowgirl sex

Pwede ba mabuntis pag cowgirl sex position? Sino ba nabuntis dto yun ang position nyo? Lage kasi pagod ang partner ko kaya ako ang nag mamaneho. Gusto na namin magka anak. Irregular din ako. #pleasehelp

10 Replies

kahit ano namang position sis basta may nakapasok na semen. mas maganda pag fertile ka kayo mag do. pero sis, kung lagi pagod asawa mo baka mahirapan. kasi ako laging pagod, puyat at stress as in di talaga ako nabubuntis. balak na nga namin magpaalaga sa ob ngayon 2021 sana. then antagal namin bago bumalik sa work nung xmas to new year holiday halos isang buwan akong di pagod at stress, di din puyat dun ako nabuntis. after 21 months finally. need lang pala ng pahinga. kahit di ka pagod sis dapat si mister ganun din.

3y ago

Thankyou sis

ako dyn na buntis haha fertile kasi ako dat time en pagod si bf nun galing work .. medyo nakainum ako kaya ayun .. nabuo agad haha

Sa gnyng position po ako nabuntis . Hindi ako buntisin e cgro healthy kami nun gnwa namin un

Ako mas gusto kung si hubby on top minsan din ako naka on top.. Kaya un nabuntis ulit😅

ganyan usually position namin ng Asawa ko, Jan ako siguro nabuntis kahit may pcos ako.

ako one month ganon, kala ko safe and ayon diko alam buntis na pala ako😁😅

oo naman sis nabuntis ako sa galing ko sumakay haha ka bwanan ko na ngayon😁

Yes po. Eto position namen ng nabuo ang aking LO ❤

mas mabilis mkabuo pag dogstyle😅

ako sis jan nabuntis haha

3y ago

Ano po anak niyo maam? Boy or girl?