Baby

Pwede ba iadvance or belated ang 1st birthday? Sabi ng mama ko bawal daw.

11 Replies

sabi din saken bawal kahit nga birthmonth pinapa advance ko bawal pero may mga pinagtanungan naman ako na okei lang naman. daw un since ndi naman. bday kapag bday daw ndi pdeng advance at late

Nothing wrong with that po. Most of the time po walang scientific bases ang mga kasabihan ng mga matatanda

Kasabihan kase iyn bawal d advance ang birthday celebratio

Pwede naman po mommy wala naman po masama 🙂

Pwede naman lalo na kung may reason ka.

kung ano po convinient sayo mami

Pwede naman. Ba't naman bawal?

5y ago

Opo. Dipende rin naman sa'yo kung maniniwala ka, e. Pero para ka na rin kasing sinasakal kesyo gan'to gan'yan.

Anong kinalaman? Bakit bawal

hindi nmn bawal....

Yes pwedeng pwede po