Laboratory Test

Pwede ba ako mag lab sa ibang hospital or clinic?, hindi po dun sa ni recommend sakin ng OB ko na hospital. Jusko ang mahal po kse ng bawat test. Huhuhuhu help mommies!! ?

Laboratory Test
111 Replies

Mura na yan. Pero pwede naman kahit san mo gusto. Incomplete test pa nga yan e.

ako po kakatapos lang kanina kay eming lying in, 500pesos di kasali blood type

Nasayo na yan .. ikaw naman magbabayad . Importante dyan magawa lahat ng test

Tuwing ilang weeks bago nagpaparequest ng ganyan ung ob nyo sis? Salamat s sasagot.

3y ago

sakin po binigyan aku ng lab test request 21 weeks ung tummy ko bali ipagawa ku daw un after a month so after 6 months na tummy ku mag pa lab test

Yes nmn po mamshie...patient's right po yan kung san m gusto magpalab po...

Pwede po momsh kung san ka makakamura basta mahalaga makapag lab test ka.

pwede nman po na hindi niyo sila sundin kung saan kau mag pa laboratory.

Pwede naman po basta may referal kayo ng ob nyo kahit san po pwede

grabe ang mahal yung ganyan kondati naka package 550 all in napo

pwede po sa center walang bayad.. pero hindi lahat ng lab test.