Laboratory Test

Pwede ba ako mag lab sa ibang hospital or clinic?, hindi po dun sa ni recommend sakin ng OB ko na hospital. Jusko ang mahal po kse ng bawat test. Huhuhuhu help mommies!! ?

Laboratory Test
111 Replies

Yes mami pwede po. Taga san kaba? If Qc lang try mo sa Mayon.

Yes po kung saan kayo makakatipid. It's all your choice mommy

Sus eh sakin nga 4500 lahat ng tests ko eh.. mura na nga yan sayo..

5y ago

Ikaw rin siguro yun hambog na nagcomment sa kabila. Bless you 🤗

mahal po talaga momshie, sakin nga po 700 binayadan ko eh

Ganyan di kadami lab test ko. grabe mahal pala talaga :(

Mas mura mag pa laboratory sa hi precision

5y ago

420 po sa las pinas 😊

Meron na po ngaun na buntis package try mo sa megason

yes po..try nyo po sa taytay doctors mura po dun

Pwede po sa labas. Mas mura sa mga diagnostic.

sa akin lahat ng laboratory ko 900 lang lahat