Depo to Pills

Pwede ba agad2 palitan ang family planning depo to pills 1st time here.. 1st shot ko ng depo july 27,2020 then balik po ako October 20 pero ayoko na magpa shot ng depo gusto ko na palitan kasi lagi may spotting at matagal ang mens umaabot ng 1months at sobrang payat ko na siguro hnd ako young.. kaya gusto ko palitan ng pills sino dito same situation mommies pa advise naman po Salamat in advance 😇😇😇

1 Reply

kung saan ka nagpapaturok ng depo, dun mo din ask and request na bet mo magpills nalang para ma-advise ka accordingly. :)

4y ago

Thank you momsh