1 month old baby boy

Ano po kaya tong tumubo sa balat ng baby ko?? meron din sya sa legs nya pahelp nman po plss

1 month old baby boy
55 Replies

Wag niyo po pinapahalikan Yan. Kahit kayo po, avoid kissing your baby. Sensitive pa sila.... Baka may bumalik diyan na may herpes or STD. Ganyan po itsura nung rashes Kung baby na nahawaan NG herpes..

pag ganyan mga rashes pacheck up mo na agad asap! para maagapan... baka mamaya may problema na sya sa dugo... getwell soon.. godbless..

Sis pacheck up mo po agad ndi po kasi pwede ipagsawalang bahala pag ganyan may kung ano ke baby.. dble gumastos basta safe c baby

Nyay uso po ngayon ang meningococcemia. Ganyan po ang symptoms at nagiging black yan pag nagtagal.. Pacheck up nyo na po asap

Pg gnyan po n prng mei sumtng is wrong na u need to brng ur baby s pedia nia asap.. Kwawa c baby..

Ouch. Pacheck up mo na momsh. Kakapanood ko lang na may meninggo. Parang ganyan po tsura. Wag naman sana.

5y ago

Oo nga po. May nabalita na na isang 2 months na namatay. 😢

check up nyO na pOh as in nOw na pOh mOmmy...kawawa c baby sObrang kati nyan .....

Ask your pedia mamsh, d pwede isa walang bahala ung mga ganyan lalo na pag baby

Wag nyo na patagalin pa... Mas maganda maging NEGA kesa mag antay ng matagal.

Sis mas maganda ipa check up mo agad si baby. Get well soon baby. Godblessed.