Please po pasagot

Pwdi po ba makuha Ang anak ko ng ama nya kahit illegitimate child ang bata at nakaapelyido sakanya ? #Please po help

14 Replies

Una if the child is below 7yrs old sa nanay yan tlaga at wlaang magagawa tatau dyan kundi makipag sundo sa nanay about visitation rights dhil naka apelyido sa tatay ang bata. But if more than 7yrs old nasa bata yan if saan nya gusto sumama sa mama or papa ba nya kasi nasa age na sya nun na may sariling pag iisip.

2y ago

salamat po