Feminine Wash

Pwdi po ba gumamit ng feminine wash ang preggy? ?

28 Replies

Yes po .. akp di pwedeng wala fem wash kasi feeling ko di kumpleto hygiene ko without it .. Since kinasanayan kuna din gumamit kahit nung di pako buntis

Not advisable mamsh, sabi ni ob mild soap okay na. Dove, johnson. Ganyan kasi chemicals din daw anf feminine wash

bitadine gamit q mommy yung betadine talaga na femi d yung mai nga iba ibang flavor

Lactacyd sakin yung pang odor may amoy kasi kaya palit ako ng palit ng undies

Yes pwede, ako I use betadine. Minsan naman water lang.

Hinde po ba pwede ung gamit m.na like ph care

Betadine feminine as per my OB ang gamitin sis 😊

Yes po. Betadine antibac ang pinagamit sakin ni OB

Pwede po may nireseta po sakin feminine wash☺️

5y ago

Thankssss

Wag po lagi. Once lang sa isang araw.