preggy

hello. pwdi po ba ako mag tanung kong okay lng ba na pa massage din minsan sa likod. ksi msakit ksi likod ko. tas nag lalagay din ako everyday ng effecacint oil. ung maanghang. ksi feeling ko pang patnggal ng mga lamig lamig sa ktwan. . im preggy 35weeks na. so medyo nahihirapan ndin po ksi ako.

3 Replies

31weeks preggy ako. feel ko din magpa-massage ng likod, binti, braso ng bongga pero haplos na lang ginagawa ni hubby. bawal naman kasi ang hard massage. gusto ko din ung may pamahid pero lotion or oil na lang instead na mga liniment oil

wag lng po lalagay sa tummy mommy. iwasan nyo po kasi harmful kay baby po.