Payat baby, PURGA

Pwdee na po bA purgahin ang 4 years old? Ano mga senyales kung dapat purgahin ang isang bata... Required po ba talaga purgahin ang bata? ##pleasehelp #advicepls

Payat baby, PURGA
5 Replies

yes dapat yearly as per pedia namin sa hospital. sa knya as early as 1 1/2 pwede na purgahin ang bata, mahirap n daw po kasi pag dumami yung bulate sa tiyan. may mga namamatay siyang pasyente n sobrang daming bulate nag foform n ng ball sa bituka at lumalabas n kung saan saan. nakakadiri kasi buhay na buhay pinakita niya samin.. at minsan umaakyat p sa lalamunan ng bata, yun daw nkakamatay kasi bumabara sa lalamunan. makikita mo tlaga parang spaghetti sa dami tpos tumatayo sa likod ng bibig ng bata kaya nasusuka. eww po tlaga..