pwde b painumin ng tiki at ceelin kapag nagtake ng citirizine at nagpapausok ang baby?

Pwde q b painumin ng vitamins nya hbng nagtake xa ng reseta ni doc at pinapauskan..

2 Replies

Yes, nagtake din ng cetirizine, tiki tiki at ceelin baby ko before. Sabi ng pedia nya sa umaga ang Ceelin, ang Tiki Tiki sa gabi at pag matutulog naman ang Cetirizine.

Yes pwd po sakin sabay din vitamins sa umaga.tapos cetirizine sa gabi pausok nmn every 6hrs.