Allergic rhinitis

pwde po mag tanong mga momsh , sino po dito may allegic rhinitis yung tipong maselan ang pang amoy pag naaamoy po kasi ako nangangati ilong ko tas bahing ako ng bahing tas nag uumpisa na sya mag bara 😔 tas hanggang sa lalamunan nangangati din kaya pag nangati na sya inuubo nako at hinihingal 😭😭 ano po ginagawa niyo pag ganun nararanasan niyomga momsh ? #advicepls

1 Reply

pacheck na po kayo sa doctor. yung kapatid ko po niresetahan ng pang spray sa ilong.

Related Articles