Pa confirm lng po mga momshies.

6 days delayed na po. Nagtanong po ako for validation and confirmation from all the mommies here. I had miscarriage po kasi last June 2022. Blighted ovum. Salamat po. ❤️🙏

Pa confirm lng po mga momshies.
51 Replies

same tayo mamsh inulit ko ng inulit mag PT 😂🤣 di ako makapaniwalang positive nag ooverthink ako kasi hindi talaga ako makapaniwala. pero nag ooverthink na naman ako kasi nung nagpa ultrasound ako 4 weeks palang wala makita sabi balik daw ako ulit after 4 weeks. natatakot ako baka hindi namam ako buntis pero panay PT ko puro positive naman 😥

Related Articles