Pa confirm lng po mga momshies.

6 days delayed na po. Nagtanong po ako for validation and confirmation from all the mommies here. I had miscarriage po kasi last June 2022. Blighted ovum. Salamat po. ❤️🙏

Pa confirm lng po mga momshies.
51 Replies

ako naman after 10years kase na buntis hindi din ako maka paniwala kahit naka 3pt nako nag a ask pako na sure naba yun? haha kase nag pt ako 5days delayed lang at never kase ako na dedelay sa means ko kaya nag pt agad at positive nga ganyan din dami ko tinanungan kung sure naba talaga na buntis ako 😅

1y ago

Oo nga po momshie. Dami daw naiinis sa akin dito kasi parang tinatanga ko de sarili ko. Yes I knew it na positive po yan. Ganyan po kasi result din nung 1st pregnancy ko at ngpa blood serum pa po ako. Pero nagka miscarriage po ako at di nabuo, Blighted Ovum. Dapat pala make sure by conducting ultrasound talaga mommy. Congratulations po sa inyo, sa atin. God bless po. ❤️

Related Articles