Pa confirm lng po mga momshies.

6 days delayed na po. Nagtanong po ako for validation and confirmation from all the mommies here. I had miscarriage po kasi last June 2022. Blighted ovum. Salamat po. ❤️🙏

Pa confirm lng po mga momshies.
51 Replies

congrats mi. na feel ko dn ung feeling mu na nagdadalwang isip ka if preggy ka ba tlaga or hindi. pero think positively lng and pacheck up kna agad. praying na maging healthy kayo ni baby naranasan q dn mi na mag false positive dati kaya noong dumating ang dalaw q para akong binagsakan ng mundo.

Related Articles