My Blessings Baby?

pwde po iyong tuyo at dilis sa buntis?

19 Replies

I Just ate tuyo last night. Ang sarap kasi maulan since na buntis ako medyo nawawalan gana ako sa kanin. Kagabi dahil nga sarap na sarap ako medyo napadami kain ko. Ayaw ata ng baby ko Hahaha nag throw up ako mga 30 mins pagkatapos kumain. Un na ata ung una at huli ko kain ng tuyo habang preggy ako. Hahaha pag may nakakain kasi ako na parang ayaw tanggapin ng tiyan ko sinusuka ko lang =(

Yes and ders lot .!in moderation lng lht ng salty foods po qng ayaw mo mgtake ng antibiotics

Yes kakadilis lang namin with champorado. Wag lang madalas kasi maalat nakakamanas

yes. mayaman po sa calcium yan wag lang masyado maalat. drink lots of water.

Ako kumakain ako tuyo ngayon pero hindi araw araw .. preggy po 29weeks

yes po...bsta wag lng sobra...too much of something is dangerous...

pwede nman po basta wag lang palagi.. at uminom madami tubig

Yes po pwede..pero more on water dpat kc maalat Ang tuyo..

Pwede naman... Uminom ka lang ng maraming tubig...

Yes pwede basta wag sobra kasi maalat din yan. :)