FTM 7MONTHS PREGGY

pwde po ba tau uminom neto? Thanks in Advance..

FTM 7MONTHS PREGGY
28 Replies

bat sakin pinag bawalan ako.. sabi ko fresh milk iniinom ko sabi ni doc masyado daw matamis ang fresh milk 😭😭 bka daw magka diabetes ako sa pag bubuntis 😨

thank you mga momshies ha.. bibili na ako tom. uminom ako nyan ngaun tas biglang ang likot ni baby.. natakot tuloy ako hndi kuna inubos.. binigay ko kay mama..

Tinanung ko sa ob ko anu pwede na gatas .sabi fresh milk or yung mga enfamama or anmum.twice a day.wag daw yung mga bearbrand masyado ma cholesterol.

Yes po, recommended po sa preggy ang High Calcium and Low Fat milk. Any brand, yun content naman po ang mahalaga.

5y ago

diba yan kasali sa mga unpasteurized milk? nabasa ko kase dito sa TAP.. yung sa mga foods..

Thanks mga momshies kase may na basa ako na bawal sa buntis yung unpasteurized milk ano ibig sabihin nun?

5y ago

Ung hindi po dumaan sa process or hindi pinakuluan like ung gatas na rektang kinuha sa cow then ininom na agad unpasteurized po yun. Pero ung mga ganyang fresh milk ktulad ng nabibili sa supermarket napakuluan na po yan kaya safe mommy.

pwede yan sis pasteurized siya, ako yung malaking ganyan 2 days lang sakin 🤣🤣

5y ago

thanks sis, hinanap ko talaga kung pasteurized ba tong magnolia fresh milk..

Pede po.. fresh milk din ako.. hindi ako ng maternal milk

Yes po fresh milk or enfamama or anmum yan ang pwede daw

Ako po umiinom nyan.. pwede nmn sguro? 3 mos preggy here

pede po yan basta mga UHT fresh milk or low fat milk..