Lettuce?

pwde po ba ang lettuce sa buntis? 5weeks pregnant po ako

Lettuce?
60 Replies

Yes mommy pwede po ayusin mo lang pag linis dapat isa isa kahit after mo hiwain..ako nahiligan ko vegetables salad nung 4-5months preggy ako..kahit simpleng singkamas carrots at pipino lang isawsaw sa mayoketchup sulit na 😊👍

Safe naman. We recommend mga home made foods para sure na clean and no chemicals. Make sure to fully wash it po.

Yes super healthy para sa atin mga buntis.. ako lagi akong my ganyan sa.ref morning.and eve ako nakain

Yes na yes! Salad bet kong kainin nitong pregnancy ko. Healthy yan so go lang! 😀

Wow yummy.. pero wag masyado kain ng pipino. ❤️ nakaka anemic mamsh.

Check nyo po yung mga articles, food and nutrition dito sa app.

same question, pborito ko yan w/ dressing im 20wks preggy😊

Yes po. Super healthy foe buntis. Linisin lang po mabuti.

As long as nahugasan ng maayos yung lettuce okay po yan

Yes healthy Yan sainyo Yan ni baby ☺️☺️☺️